Tư vấn (điện thoại miễn phí)

Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam

4-2-2015 11-50-28 PM

Vì nam giới rụng tóc do lượng DHT dư thừa làm bít nghẽn nang tóc, khiến nang tóc giảm hấp thu dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và rụng. Do đó, để ngăn rụng tóc ở nam giới, cần cân bằng lượng DHT.

DHT được tạo thành dưới tác dụng của enzyme 5α-reductase. Do đó, để giảm DHT cần bất hoạt enzyme này để ngăn chặn quá trình chuyển hóa của Testosteron thành DHT.

4-2-2015 11-47-34 PM
Finasterid – một hoạt chất có tác dụng bất hoạt enzyme 5α-reductase, giúp giảm DHT một cách hiệu quả! Trước đây là sự lựa chọn đầu tiên trong điều trị rụng tóc, hói đầu ở nam giới. Tuy nhiên, do một tác dụng phụ thường thấy của finasterid – suy giảm khả năng hoạt động tình dục ở nam giới – đã gây nhiều lo lắng, băn khoăn cho các bác sĩ chỉ định điều trị cũng như sự quyết định của bệnh nhân “nên hay không” sử dụng thuốc mọc tóc finasterid để điều trị rụng tóc!
Từ những bất lợi thấy được của các thuốc tổng hợp, các nhà nghiên cứu hiện nay đang có xu hướng quay về với thiên nhiên – với những hoạt chất tự nhiên, sao cho vừa có tác dụng ngăn rụng tóc hiệu quả vừa không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy việc kết hợp những hợp chất được chiết xuất từ thảo dược như Saw Palmetto và lá Nettles đã làm tăng sự ức chế enzyme 5α-reductase, nhờ đó làm giảm DHT một cách tự nhiên và an toàn, giúp giảm rụng tóc một cách hiệu quả.
Pumpkin seed oil là một loại dầu được chiết xuất từ hạt bí đỏ. Trong thành phần có chứa một lượng lớn sắt, kẽm, acid béo thiết yếu, phytosterol, acid amin, vitamin, khoáng chất. Việc cung cấp những dưỡng chất này không những giúp duy trì sức khỏe da đầu mà còn kích thích tóc mọc tự nhiên, óng mượt. Ngoài ra, Pumkin seed oil cũng cho thấy tác dụng làm giảm lượng DHT trong cơ thể một cách tự nhiên và hiệu quả.
Việc bổ sung đồng thời Eleuthero, Biotin (vitamin H), vitamin B6 sẽ giúp tăng dưỡng chất thiết yếu đến nang tóc, kích thích tóc phát triển nhanh, giúp nam giới sớm lấy lại mái tóc chắc khỏe như mong đợi.

Đặt câu hỏi với chuyên gia
Đăng ký email để nhận thông tin bổ ích về chăm sóc tóc