Tư vấn (điện thoại miễn phí)

Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ

Để ngăn rụng tóc ở nữ, cần phục hồi hoạt động của kênh Potassium bằng cách tăng cung cấp năng lượng để kích thích sự hoạt động của kênh này, đồng thời cung cấp nguyên liệu cần thiết để phục hồi kênh cũ và tạo thêm nhiều kênh mới.

4-3-2015 12-36-38 AM

Những nghiên cứu gần đây trong việc sử dụng kết hợp Potassium chlorideL-carnitine tartrate đã cho thấy tác dụng duy trì hoạt động của kênh Potassium một cách tự nhiên và hiệu quả, không những giúp ngăn rụng tóc mà còn làm tăng sự chắc khỏe cho sợi tóc và kích thích sợi tóc mới mọc nhiều hơn.
Việc cung cấp các acid amin thiết yếu như L-Leucine, Isoleucine và Valine nhằm kích thích quá trình tổng hợp kênh Potassium mới trong nang tóc giúp tăng lượng dưỡng chất đến nuôi tóc, giúp cho sợi tóc được óng mượt và chắc khỏe hơn, đồng thời còn hỗ trợ cho sự hình thành và nuôi dưỡng những sợi tóc mới mọc.

Acid nicotinic tăng cường sự vận chuyển chất dinh dưỡng vào nang tóc, do đó giúp sợi tóc khỏe và óng mượt hơn. Việc bổ sung đồng thời Biotin (vitamin H), vitamin B6 và vitamin E sẽ tạo thuận lợi cho việc cung cấp dưỡng chất thiết yếu để nuôi tóc, hỗ trợ cho tóc mới mọc nhanh hơn, sợi tóc mau dài và dày hơn.

Sự kết hợp những thành phần này sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng rụng tóc ở nữ giới, đồng thời kích thích tóc mới mọc dày trở lại (thuoc moc toc), giúp cho phái nữ lấy lại mái tóc óng dày, chắc khỏe.

Đặt câu hỏi với chuyên gia
Đăng ký email để nhận thông tin bổ ích về chăm sóc tóc