Tư vấn (điện thoại miễn phí)

Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP NGĂN RỤNG TÓC CHUYÊN BIỆT CHO NAM VÀ NỮ

Mái tóc óng dày giúp phụ nữ hiện đại có thêm tự tin trong cuộc sống và tạo nên sự duyên dáng, quyến rũ. Đối với phái mạnh, mái tóc chắc dày là lời khẳng định mạnh mẽ về sự phong độ, nam tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc tóc đúng cách và đặc biệt thường lúng túng trong việc chăm sóc tóc rụng.

qq12

Để làm rõ điều này, nhãn hàng Vit Hair Plus – Công ty Galien – Pháp phối hợp cùng diễn đàn webtretho tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP NGĂN RỤNG TÓC CHUYÊN BIỆT CHO NAM VÀ NỮ để giúp mọi người hiểu rõ về cơ chế gây rụng tóc. Đồng thời, những lời khuyên bổ ích, khoa học trong việc chăm sóc tóc cũng sẽ được các chuyên gia chia sẻ. Chương trình có sự tham dự của:

– Tiến sỹ, Bác Sỹ Trần Ngọc Ánh 
Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

– Thạc sỹ Dược học Nguyễn Văn Liêm
ĐH Y Dược TP. HCM

– Thạc sỹ Dược học Phan Thị Phương Thúy 
ĐH Quốc gia Kangwon, Hàn Quốc

Phiên giao lưu sẽ diễn ra lúc 14h đến 16h, thứ Sáu, ngày 05/06/2015. Các bạn có thể đặt câu hỏi từ bây giờ đến 05/06/2015 tại đây
10 phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng cho những câu hỏi hay nhất do các chuyên gia bình chọn. Dành thời gian tham gia chương trình để tìm lại sự chắc khỏe cho mái tóc của mình, bạn nhé!

Thân mến,
BTC_VitHair_Plus

Đặt câu hỏi với chuyên gia
Đăng ký email để nhận thông tin bổ ích về chăm sóc tóc