Vit Hair Plus Men với các thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn và hiện nay chưa có bác cáo về tác dụng phụ nghiêm trọng của Vit Hair Plus Men. Vì vậy để ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày trở lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng Vit Hair Plus Men.

Thông thường, sử dụng Vit Hair Plus Men đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn chính, bạn sẽ thấy hiệu quả khá rõ trên mái tóc sau 2-3 tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ rụng tóc mà hiệu quả đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.

Vit Hair Plus Women không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp đặc biệt nào, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không nên sử dụng Vit Hair Plus Women hoặc phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Để kiểm tra xem mình có bị rụng tóc bất thường hay không, bạn có thể nhận biết bằng cách quan sát xem tóc có những dấu hiệu sau:

  • Rụng trên 100 sợi mỗi ngày và biểu hiện dễ thấy là khi gội đầu hoặc chải đầu thấy tóc rụng bám vào lược nhiều hơn bình thường.
  • Rụng lâu nhưng không mọc lại.
  • Rụng nhiều cả khi ướt lẫn khi khô.
  • Tóc thưa thớt có thể thấy rõ da đầu (ở nữ) hoặc tóc rụng từng mảng (ở nam).
  • Tóc con mọc lên yếu, mảnh, xoăn hoặc không có tóc con mọc lên.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm theo đúng chỉ định, bạn nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý. Hạn chế việc làm tóc, sử dụng hóa chất, thuốc lá, rượu bia, tránh rơi vào trạng thái căng thẳng…

Bạn có thể dùng kèm Vit Hair Plus Men với thuốc trị nấm nhưng bạn nên dùng 2 sản phẩm cách xa nhau để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.

Bạn cần nói rõ mình đang điều trị bệnh gì. Nếu muốn sử dụng sản phẩm bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị và nên dùng sản phẩm cách xa thuốc điều trị để không ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.

Bạn cần cho biết rõ mình đang điều trị bệnh gì. Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng và để không ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm bạn nên dùng thuốc điều trị và Vit Hair Plus Women cách xa nhau

Vit Hair Plus Women với các thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn và đến nay chưa có báo cáo về tác dụng phụ nghiêm trọng của Vit Hair Plus Women. Vì vậy, để ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày trở lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Vit Hair Plus Women.

Thông thường sử dụng Vit Hair Plus Women đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định ngày 2 lần mỗi lân 2 viên sau bữa ăn chính, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ trên mái tóc sau 2- 3 tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ rụng tóc mà hiệu quả đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.

vài nét về chuyên gia

đặt câu hỏi với chuyên gia