Tư vấn (điện thoại miễn phí)

Hội thảo “Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho Nam & Nữ”

Ngày 04/04/2015, tại Trung tâm hội nghị Metropole, Tp.HCM, nhằm mục đích chia sẻ những thông tin khoa học về cơ chế gây rụng tóc và mang đến các giải pháp ngăn rụng tóc hiệu quả, Viện bào chế GALIEN – Pháp sẽ tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho Nam & Nữ”.

Hội thảo “Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho Nam & Nữ”

Hội thảo có sự tham dự của các Chuyên gia da liễu trong và ngoài nước như: Bác sĩ Guillaume Orieux từ ĐH Paris VII – Pháp; Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch; cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Lý Hùng,…

hoi-thao-giai-phap-ngan-rung-toc-chuyen-biet-cho-nam-nu

Buổi hội thảo hứa hẹn mang đến những thông tin thú vị và bổ ích đến với đông đảo những người đang quan tâm đến vấn đề rụng tóc. Tại đây, các bác sĩ sẽ trình bày một cách khoa học, cụ thể về cơ chế gây rụng tóc khác nhau giữa nam và nữ, đồng thời chia sẻ các giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt, hiệu quả. Các chuyên gia da liễu và các khách mời cũng sẽ cùng trao đổi, giải đáp thắc mắc, đồng thời đưa ra những lời khuyên và giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết tận gốc vấn đề rụng tóc.
Tại đây, Viện bào chế GALIEN cũng sẽ giới thiệu bộ sản phẩm viên uống Vit Hair Plus MenVit Hair Plus Women – giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt giúp giải quyết chính xác và tận gốc tình trạng rụng tóc ở Nam & Nữ, mang lại mái tóc óng dày, chắc khỏe và đầy sức sống.

Đặt câu hỏi với chuyên gia
Đăng ký email để nhận thông tin bổ ích về chăm sóc tóc