Tư vấn (điện thoại miễn phí)

Đàn ông nghĩ gì về mái tóc phụ nữ?

Một khảo sát cho thấy đa số đàn ông đều bị “mê hoặc” bởi mái tóc óng dày của phụ nữ. Họ cũng thích được hẹn hò với phụ nữ có mái tóc đẹp.

“Vũ khí” của sự quyến rũ

Nghien cuu 3

Đa số nam giới đều thích hẹn hò với phụ nữ có mái tóc đẹp.

Một mái tóc lơ thơ, xơ xác có thể nhanh chóng biến một quý cô 30 trẻ trung, quyến rũ thành một bà cô già nua, kém sắc. Và ngược lại, một mái tóc óng dày, chắc khỏe với màu sắc và kiểu dáng phù hợp có thể giúp phái đẹp trẻ hơn nhiều tuổi, mang đến sức sống căng tràn và sự quyến rũ mạnh mẽ.

Theo một khảo sát được công bố trên tạp chí Glamour (Mỹ) về mối liên hệ giữa mái tóc & sự quyến rũ của phái đẹp, phần lớn nam giới cho biết: Phụ nữ có mái tóc dày, óng mượt sẽ quyến rũ họ hơn bao giờ hết. Có đến 82% nam giới được khảo sát tiết lộ rằng mái tóc đẹp là yếu tố then chốt tạo nên sức hút tổng thể của người phụ nữ. Gần ½ nam giới cho rằng mái tóc là điều đầu tiên ở phụ nữ thu hút sự chú ý của họ, hơn cả quần áo (26%), đôi chân (25%). Bên cạnh đó, có đến 50% quý ông thích hẹn hò với phụ nữ có mái tóc đẹp hơn những cô nàng có vòng 1 đầy đặn.

Từ đó có thể thấy rằng: Mái tóc óng dày không chỉ giúp phụ nữ có vẻ ngoài trẻ trung, tràn đầy sức sống mà còn cho họ nhiều “quyền lực” hơn trong việc chinh phục và gìn giữ người đàn ông mà họ yêu thương. Tuy nhiên, đa số phụ nữ đều phải trải qua giai đoạn tóc rụng nhiều. Mỗi sợi tóc rơi rụng cũng đồng nghĩa với sự giảm dần của nét trẻ trung, quyến rũ. Việc tìm ra một giải pháp hiệu quả giúp nữ giới phục hồi mái tóc là điều vô cùng cần thiết.

Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ

New face of L'Oreal

Bổ sung Potassium chloride và L-Carnitine tartrate giúp ngăn rụng tóc hiệu quả ở nữ giới.

Sau hàng loạt thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học tại Đại học Oxford (Anh) đã công bố: Phụ nữ rụng tóc chủ yếu do kênh Potassium suy yếu. Kênh Potassium là những đường dẫn có nhiệm vụ vận chuyển chất dinh dưỡng đến nang tóc. Nếu kênh này bị suy yếu, tóc sẽ thiếu hụt dưỡng chất trầm trọng, dẫn đến tình trạng rụng hàng loạt và khó mọc lại.

 

Để ngăn rụng tóc ở nữ giới, cần phục hồi hoạt động của kênh Potassium bằng cách cung cấp các hoạt chất cần thiết, đặc biệt là Potassium chloride và L-Carnitine tartrate. Hai hoạt chất này đều giúp duy trì hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc. Bên cạnh đó, cần bổ sung các Acid Amin, Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tóc chắc khỏe.

Hồng Hạnh

Đặt câu hỏi với chuyên gia
Đăng ký email để nhận thông tin bổ ích về chăm sóc tóc