Tư vấn (điện thoại miễn phí)
Công ty Galien được thành lập vào năm 1990, trụ sở đặt tại Gimont, miền Nam nước Pháp, chuyên nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Người sáng lập Galien đã dùng tên của ông tổ ngành Dược - Claude Galien để đặt tên cho công ty với tâm nguyện lấy TRIẾT LÝ và tấm gương ĐẠO ĐỨC của ông làm kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động của Galien. Claude Galien (131-201) là thầy thuốc lớn nhất thời cổ đại, sau thời kỳ của Hippocrates và Aristote. Các khảo cứu tầm cỡ của ông về cơ thể học, sinh lý học, cây thuốc cùng triết lý và đạo đức đã trở thành tài sản vô giá của cả nhân loại, là nền tảng tham khảo cho các công trình nghiên cứu mới của y dược học hiện đại.

VỀ TRIẾT LÝ

  • Triết lý của Claude Galien dựa trên nền tảng của quy luật tự nhiên, cho rằng cơ thể con người là một thể thống nhất và hài hòa của 4 yếu tố [Đất, Nước, Lửa, Gió], kết hợp với 4 tính chất vật lý [nóng, lạnh, ẩm, khô], ảnh hưởng trên 4 thể dịch [máu, mật, nước dãi (pituite), mật đen (atrabile)]. Cơ thể con người hoạt động theo quy luật hòa hợp tự nhiên, chỉ cần một bộ phận có vấn đề, một hoạt động tự nhiên bị phá vỡ, bị mất cân bằng sẽ ảnh hưởng ngay đến sức khỏe, sắc đẹp
  • Trải qua hàng ngàn năm thực tiễn, đồng thời được soi rọi vào khoa học hiện đại, triết lý của Claude Galien vẫn trường tồn theo thời gian, trở thành quy luật nền tảng, tất yếu của y dược học.
  • Kế thừa và phát huy triết lý nền tảng ấy, Công ty Galien ngày nay tập trung nghiên cứu nguyên nhân gây mất cân bằng các hoạt động tự nhiên trong cơ thể, đồng thời sử dụng các công cụ, kiến thức của khoa học hiện đại để tái lập sự cân bằng đang bị phá vỡ. Chúng tôi gọi đây là TRIẾT LÝ CÂN BẰNG, là cách giải quyết chính xác và tận gốc rễ vấn đề, nhằm mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

VỀ ĐẠO ĐỨC

  • Mọi hoạt động của Công ty Galien luôn tôn trọng tự nhiên, hòa hợp với các quy luật của tạo hóa.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều gửi gắm trách nhiệm và tính nhân văn, cũng như trí tuệ và tâm huyết, mang lại sức khỏe và vẻ đẹp lành mạnh cho người tiêu dùng.
Đặt câu hỏi với chuyên gia
Đăng ký email để nhận thông tin bổ ích về chăm sóc tóc