Chăm sóc tócKiểu tóc đẹp

12 màn ‘độ’ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để ‘biến hình’ Tết này

Bạn đang xem: uốn đũa tóc ngắn Tại Vithair

Sắm quanh 6 mẫu giày dưới đây là bạn có thể yên tâm mặc đẹp từng centimet Tết này rồi!

Còn hơn 2 tuần nữa là Tết rồi, các nàng hãy ngâm cứu dần các kiểu tóc đẹp để ra tiệm ‘triển’ là vừa.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 1

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 2

Nếu tóc bạn nuôi dài đã lâu và chưa từng làm hóa chất, sao không tranh thủ dịp Tết này ‘đu đưa’ chút đỉnh nhỉ? Tóc bóng khỏe khi uốn xoăn lên sẽ càng đẹp hơn nữa, nâng tầm nhan sắc là điều chắc chắn!

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 3

Nụ cười trên môi cô nàng này đã đủ để nói lên tất cả. Không vui sao được khi mái tóc mỏng xẹp trước khi được ‘biến hình’ dày dặn, bồng bềnh tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết kia chứ? Muốn tươi không cần tưới như cô nàng này thì còn chần chừ gì nữa, ra tiệm triển thôi bạn ơi!

Video đang HOT

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 4

Nàng nào làm xoăn đuôi đã lâu cũng nên thu xếp thời gian ra tiệm làm lại sớm, đề phòng trường hợp sóng xoăn quá thì từ giờ đến Tết duỗi ra là vừa đẹp.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 5

Tóc cũ đã mỏng xẹp lại còn nhuộm vàng hoe trông chẳng ưng mắt chút nào, nhuộm tông trầm hơn và uốn xoăn gợn là lựa chọn sáng suốt nhất rồi.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 6

Tóc xoăn bồng bềnh sẽ đẹp và sang nhất khi nhuộm màu trầm. Nếu tóc yếu thì bạn hãy bàn với hairstylist để có thể nhuộm và làm xoăn vào 2 ngày khác nhau, cho tóc được nghỉ ngơi.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 7

Tóc đã có lọn xoăn rồi thì buộc đuôi ngựa đơn giản cũng xinh bá cháy.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 8

Cô nàng này đã xinh sẵn nay lại càng ‘chanh sả’ hơn nữa khi ‘biến hình’ sương sương 3 bước: cắt tóc mái thưa, nhuộm tông tối hơn và uốn xoăn nhẹ nhàng.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 9

Tóc dài thướt tha thật đấy nhưng dài quá lại gây cảm giác nặng nề, già nua, chi bằng cắt ngắn bớt và làm xoăn chút đỉnh nhỉ? Nếu đã trung thành với tóc đen nguyên thủy suốt một thời gian dài, bạn có thể xem xét việc F5 với tông màu nâu hạt dẻ nhẹ nhàng.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 10

Tóc cũ xoăn tít trông lỗi mốt quá rồi, lên level với xoăn sóng lơi sang chảnh nào.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 11

Gặp đúng hairstylist có tâm, mái tóc thẳng đuột, xơ xác của cô nàng này như được hồi sinh vậy.

Xem thêm  Những kiểu tóc nữ ngắn ngang vai uốn cụp đẹp 2021 cho học sinh • Adayne.vn

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 12

Cắt bớt tóc và uốn xoăn bồng bềnh, cô nàng này không chỉ khắc phục được khuôn mặt gầy mà còn tăng được vài điểm thần thái.

12 màn độ tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao bạn nên mang ngay ra tiệm làm mẫu để biến hình Tết này - Hình 13

Bạn đã chọn được cho mình kiểu xoăn ưng ý chưa? Mang hình ra tiệm và ‘quẩy’ ngay để đón Tết nào!

Theo netnews.vn

Những kiểu tóc ngắn uốn xù năng động, cá tính cho năm 2020

Sở dĩ những kiểu tóc ngắn uốn xù đang được nhiều người lựa chọn vì nó phù hợp với nhiều khuôn mặt. Không những vậy, nó còn giúp cho bạn có một diện mạo trẻ trung, năng động, đầy sức sống.

Năm 2020 dự đoán sẽ là năm trở lại của những kiểu tóc ngắn uốn xù . Thực tế, chúng ta có thể thấy những kiểu tóc này đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vào những tháng cuối cùng của năm 2019. Vì sao kiểu tóc này lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Cùng khám phá ngay trong bài viết sau.

Tóc ngắn xoăn mì tôm ngắn

Những kiểu tóc ngắn uốn xù năng động, cá tính cho năm 2020 - Hình 1

Tóc ngắn xoăn mì tôm ngắn – Ảnh minh họa: Internet

Tóc ngắn xoăn mì tôm ngắn được xem là một kiểu tóc khá thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Kiểu tóc này đang rất được lòng chị em phụ nữ. Kiểu tóc xoăn mì tôm ngắn như thế này không phải xuất hiện gần đây nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt bởi kiểu dáng sang trọng và hiện đại của mình. Tùy vào từng khuôn mặt mà các bạn nữ đã thay đổi kiểu tóc xoăn cho phù hợp. Hơn nữa, kiểu tóc này còn giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt một cách tinh tế, giúp các bạn nữ xinh đẹp và tự tin hơn.

Kiểu tóc xù mì ngắn

Những kiểu tóc ngắn uốn xù năng động, cá tính cho năm 2020 - Hình 2

Kiểu tóc xù mì ngắn- Ảnh minh họa: Internet

Những kiểu tóc xù mì ngắn đã xuất hiện ở những năm 80. Nhưng đến nay nó vẫn là một “cơn sốt” của giới trẻ. Kiểu tóc này như sợi mì xoăn với những lọn tóc nhỏ li ti bồng bềnh tăng thêm nét trẻ trung và năng động cho các cô gái. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với bob hay lob đều được. Kiểu tóc xoăn xù mì nhẹ như thế này dù mang phong cách cổ điển nhưng vẫn không kém phần năng động và cá tính, mang đậm nét phóng khoáng của cô gái du mục. Kiểu tóc này cũng được xem là “vị cứu tinh” của nhiều chị em nếu sở hữu khuôn mặt to tròn”.

Xem thêm  Kiểu tóc nữ ngắn đẹp rạng rỡ các cô gái nên thử ngay

Tóc dài uốn xù đũa

Những kiểu tóc ngắn uốn xù năng động, cá tính cho năm 2020 - Hình 3

Tóc ngắn uốn xù cho năm 2020 – Ảnh minh họa: Internet

Kiểu tóc dài uốn xù đũa không chỉ tạo cơn sốt ở Việt Nam mà còn cả Châu Á. Kiểu tóc mang lại sự sành điệu, tươi sáng và không thiếu phần cá tính này thực sự đã cuốn hút nhiều chị em. Với kiểu tóc này, bạn có thể uốn nhiều cách như uốn xù cọng, uống nhẹ nhàng tạo độ bồng bềnh cho cho tóc hay uốn cọng nhỏ.

Với những cô nàng tóc ít thì việc uốn xù đũa đúng là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp cho tóc bạn dày và nhiều hơn, vì thế bạn nên chăm sóc mái tóc của mình kỹ hơn. Với kiểu tóc uốn xù đũa, việc nhuộm màu sáng sẽ giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều. Đây không phải là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt nên trước khi muốn thử sức với kiểu tóc này bạn nên cân nhắc cho thật kỹ nhé, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những nhà tạo mẫu tóc.

Kiểu tóc ngắn xù cho mặt tròn

Những kiểu tóc ngắn uốn xù năng động, cá tính cho năm 2020 - Hình 4

Kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn – Ảnh minh họa: Internet

Những kiểu tóc xoăn xù ngắn rất thích hợp cho những bạn có khuôn mặt tròn vì nó thể giúp cho khuôn mặt của bạn trông dài và có đường nét hơn. Kiểu tóc này hiện nay cũng đang rất hot ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới lạ, vừa xinh xắn lại vừa trẻ trung, năng động. Những ngôi sao Kpop đang đua nhau “khoe” kiểu tóc này vì thế nó đang rất có sức hút đối với giới trẻ.

Uốn đũa tóc ngắn

Những kiểu tóc ngắn uốn xù năng động, cá tính cho năm 2020 - Hình 5

Uốn đũa tóc ngắn – Ảnh minh họa: Internet

Kiểu uốn đũa tóc ngắn đang làm khuấy đảo xu hướng làm đẹp của chị em trong dịp Giáng sinh. Kiểu tóc này thực sự làm “say lòng” nhiều chị em phụ nữ bởi những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng ôm lấy những đường nét của khuôn mặt. Dù bạn có bất kỳ khuyết điểm gì thì cũng sẽ được kiểu tóc này che giấu đi một cách hoàn hảo. Với kiểu uốn đũa tóc ngắn này, bạn nên sử dụng tông màu sáng sẽ giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung, quý phái và sang trọng hơn.

Xem thêm  Top 50 kiểu tóc đi học ngắn ngang vai đẹp được giới trẻ ưa chuộng nhất 2020

Tóc ngắn uốn bob

Những kiểu tóc ngắn uốn xù năng động, cá tính cho năm 2020 - Hình 6

Tóc ngắn uốn bob – Ảnh minh họa: Internet

Hiện nay, tóc bob đang là một kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn bởi tính thông dụng của nó. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt và mọi phong cách thời trang. Với độ dài ngang vai và biến thể thành nhiều kiểu đa dạng khác nhau, bạn có thể uốn xoăn lọn, uốn cụp và nhuộm các màu mà mình yêu thích, giúp bạn tự tin tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn. Dù bạn có khuôn mặt vuông hay tròn đều sẽ được che chắn một cách hiệu quả với kiểu tóc này.

Những lưu ý đối với các kiểu tóc ngắn uốn xù

Không chỉ riêng những kiểu tóc duỗi hay uốn lọn dài, bạn mới quan tâm và chăm sóc mái tóc của mình kỹ lưỡng. Những mái tóc ngắn uốn xù đẹp, cá tính như thế này bạn cũng phải quan tâm và dưỡng tóc cho thật tốt nhé. Nếu bạn càng chăm sóc và quan tâm tóc mình kỹ hơn, thì tóc càng khỏe và càng đẹp, có sức sống hơn. Để mái tóc của mình không bị hư tổn, bạn cần chú ý:

Với những kiểu tóc ngắn uốn xù trên, chắc chắn bạn đã lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp với mình rồi phải không? Đừng ngần ngại thử sức với một mái tóc mới vì biết đâu nó sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ hơn.

Cúc Nguyễn

Theo phunuvagiadinh.vn

Related Articles

Back to top button