Chăm sóc tócKiểu tóc đẹp

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30+ của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn

Bạn đang xem: tóc ngắn tỉa layer Tại Vithair

GRIN

Tham khảo 4 kiểu tóc điển hình của Yoona, chị em tuổi băm chắc chắn sẽ tìm thấy ý tưởng lột xác nhan sắc.

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 1

2 bước cắt tóc mái đơn giản: Giúp mặt to hóa nhỏ, nhan sắc trẻ ra đến vài tuổi

Ở tuổi ngoài 30, các thành viên SNSD đều ngày càng xinh đẹp, đẳng cấp và phong cách thì luôn ghi điểm sành điệu. Chỉ nói riêng đến chuyện tóc tai, các mỹ nhân SNSD luôn chỉn chu, thời thượng và thậm chí là tạo nên cả xu hướng. Lấy ví dụ sương sương, Taeyeon đã góp phần lăng xê cho mái tóc nhuộm highlight vành tai, khiến kiểu tóc này hot rần rần tại các hair salon; còn Yoona thì giúp kiểu tóc ngắn tỉa layer “làm mưa làm gió” vào mùa đông năm ngoái. Tuy không kết thân với nhiều kiểu tóc “ăn chơi”, nổi bật như trưởng nhóm Taeyeon nhưng style tóc của Yoona lại dễ học hỏi, hợp với tuổi 30 hơn hẳn. Tham khảo 4 kiểu tóc điển hình của Yoona, chị em tuổi băm chắc chắn sẽ tìm thấy ý tưởng lột xác nhan sắc.

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc lửng suôn thẳng

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 2

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 3

Chưa cần tạo kiểu quá cầu kỳ, Yoona để tóc lửng suôn mượt tự nhiên, rẽ ngôi lệch nhẹ là đã gây thương nhớ với nhan sắc dịu dàng, thanh nhã. Kiểu tóc lửng suôn mượt không kén mặt, rất hợp với tuổi 30 nhờ sự thanh lịch và tinh tế. Khi áp dụng kiểu tóc này, chị em chỉ cần lưu ý một điều, đó là sấy cụp nhẹ phần đuôi để tạo phom chuẩn đẹp và chỉn chu, nhan sắc nhờ vậy cũng sẽ lên hương. Nếu muốn hack tuổi, nhuộm nâu cho mái tóc là ý tưởng đáng lưu tâm vì vừa tăng độ trẻ trung, vừa đảm bảo sự thanh lịch, nhã nhặn.

Xem thêm  Những màu tóc nam xám khói đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Video đang HOT

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc xoăn mái bồng

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 4

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 5

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 6

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 7

Yoona rất thường kết thân với tóc xoăn nhưng thay vì áp dụng phiên bản tóc sóng to, rõ ràng thì mỹ nhân SNSD lại ưu tiên tóc xoăn gợn nhẹ. Đây là một lựa chọn sáng suốt vì không khiến chủ nhân trông “dừ” đi, mà vẫn đảm bảo được độ mềm mại, nữ tính vốn có của tóc xoăn. Chưa hết, Yoona còn nâng cấp cho mái tóc xoăn bằng cách để tóc mái chéo phồng nhẹ, hay mái rèm cửa bồng bềnh, trendy. Cách tạo kiểu cho tóc mái này sẽ tăng vẻ kiêu kỳ, sang chảnh cho nhan sắc.

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc bob sóng nhẹ

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 8

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 9

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 10

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 11

Thêm kiểu tóc chị em 30 rất nên học hỏi từ Yoona, đó chính là tóc bob sóng nhẹ. Kiểu tóc này “ăn đậm” điểm thanh lịch nhưng không cộng tuổi cho gương mặt. Nhờ hiệu ứng sóng nhẹ, kiểu tóc bob giúp Yoona có được diện mạo nữ tính, lãng mạn. Điều đáng lưu tâm nữa là thay vì để mái dài, Yoona đã áp dụng kiểu tóc mái hành tây. Kiểu mái lơ thơ vài sợi, được uốn nhẹ này sẽ giúp gương mặt thêm thanh thoát và cuốn hút hơn.

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc ngắn tỉa layer

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 12

4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30 của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn - Hình 13

Nhắc đến những kiểu tóc đẹp xuất sắc của Yoona thì không thể bỏ qua tóc ngắn tỉa layer . Lựa chọn này của Yoona đã góp phần giúp kiểu tóc ngắn layer trở nên “viral” tại các tiệm làm tóc. Với cấu trúc tóc được tỉa layer, phần mái rèm cửa sóng nhẹ, kiểu tóc ngắn của Yoona rất nịnh mặt, tạo hiệu ứng cho các đường nét thêm mềm mại, thanh tú. Tóc ngắn tỉa layer còn được đánh giá cao ở sự sành điệu nhưng vẫn ghi điểm nữ tính, thanh lịch.

Xem thêm  Tóc ngang vai mái dài: Đủ kiểu cho nàng diện đi chơi, dạo phố hay dự tiệc

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

Hair Salon

Venus Hair Salon

Kami Hair Salon

Giang Hair Salon

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên

Để biết được những kiểu tóc nào hợp với tuổi 30 , lại không khiến chị em già đi, hãy tham khảo ngay 4 gợi ý đẹp xuất sắc từ Jang Nara.

Jang Nara sở hữu nhan sắc không tuổi và đây là điều ai cũng biết. Đường nét gương mặt của nữ diễn viên vẫn vẹn nguyên nét trong trẻo, ngọt ngào dù đã ở tuổi 40. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng việc lựa chọn kiểu tóc hợp lý đã giúp “yêu tinh hack tuổi” bảo toàn được nhan sắc trẻ đẹp. Để biết được những kiểu tóc nào hợp với tuổi 30, không khiến chị em già đi, hãy tham khảo ngay 4 gợi ý đẹp xuất sắc của Jang Nara.

Tóc lửng nhuộm nâu

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 1

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 2

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 3

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 4

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 5

Hè năm nay, tóc lửng tỉa layer là lựa chọn được vô vàn chị em ưu ái. Lý do thì cũng đơn giản, đây là kiểu tóc hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Jang Nara đã kết thân với tóc lửng tỉa layer từ năm ngoái và gây ấn tượng với diện mạo trẻ trung, hiện đại.

Chưa hết, tóc lửng tỉa layer còn mang đến cho Jang Nara vẻ ngoài thanh lịch, rất phù hợp với hình tượng quý cô công sở mà cô đảm nhận trong bộ phim “VIP”. Để tăng thêm phần trẻ trung và tạo hiệu ứng bừng sáng gương mặt, Jang Nara đã nhuộm nâu cho mái tóc.

Tóc ngắn tỉa layer

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 6

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 7

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 8

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 9

Nhờ công lăng xê của nhiều mỹ nhân, trong đó có cả Jang Nara, kiểu tóc ngắn tỉa layer đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ tại các salon tóc Hàn Quốc, đến giờ vẫn chưa hạ nhiệt. Độ trẻ trung của kiểu tóc này thì khỏi bàn cãi nhưng quan trọng không kém, tóc tỉa layer giúp diện mạo của chủ nhân thêm nữ tính, trẻ đẹp hơn hẳn.

Xem thêm  Những cách chăm sóc tóc duỗi cúp ngang vai siêu nhanh tại nhà

Tóc đen sóng nhẹ

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 10

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 11

Dù là một kiểu tóc khá trưởng thành, nữ tính, tóc đen sóng nhẹ vẫn không khiến Jang Nara “dừ” đi. Kiểu tóc này tập trung vào việc tăng thêm vẻ sang trọng, chỉn chu và quý phái cho chủ nhân. Để chinh phục tóc đen sóng nhẹ thành công mỹ mãn, chị em nên tạo hiệu ứng bóng mượt cho mái tóc giống như Jang Nara, đồng thời rẽ ngôi lệch, tạo độ phồng cho mái tóc, gương mặt sẽ thêm nhỏ gọn.

Tóc ngắn mái mưa

4 kiểu tóc giúp Jang Nara như bị thời gian bỏ quên - Hình 12

Một phiên bản tóc ngắn nữa của Jang Nara mà chị em rất nên lưu tâm, đó là tóc ngắn tỉa, mái mưa. Kiểu tóc này cực kỳ hiệu nghiệm trong khoản hack tuổi nhưng không hề mang đến cảm giác “cưa sừng làm nghé”. Với phần mái lưa thưa, kiểu tóc ngọt ngào này sẽ che đi một số nhược điểm phần trán, giúp định hình gương mặt thêm cân đối, nhỏ gọn. Đây là kiểu tóc “ăn điểm” thanh lịch, hợp với mọi kiểu trang phục.

Related Articles

Back to top button