Mắt đẹp

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh 2021

Bạn đang xem: lông mày tướng Tại Vithair

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh

1. Lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng có đặc điểm như sau:

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh 1

 • Sợi lông mày đậm và dài.

 • Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm.

 • Đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng thường rất thông minh, tài trí và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong tương lai, tướng người đàn ông này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Trong đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Về cuộc sống gia đình, tướng người đàn ông này cũng rất hạnh phúc. Gia đình ấm no, bố mẹ sống thọ và anh chị em trong nhà đều đầy đủ và sung túc.

Top Các Dáng Lông Mày Đẹp Phù Hợp Với Gương Mặt Bạn Nhất

2. Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm có đặc điểm sau đây:

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh 2

 • Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.

 • Hình dáng giống mũi kiếm hoặc thanh dao.

 • Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

+ Thẩm Mỹ Chân Mày Nam Gia Tăng Độ Nam Tính

Những người đàn ông có dáng lông mày này rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, đây cũng là tướng người thông minh và có học thức sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì những người đàn ông có tướng mày này cũng trở thành những người lãnh đạo giỏi.

Xem thêm  Top 5 kem trị quầng thâm mắt hiệu quả nhất hiện nay

3. Lông mày cọp

Lông mày cọp có những đặc điểm sau:

 • Tướng lông mày to, dài hơn mắt một chút.

 • Sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên.

Những người đàn ông sở hữu lông mày cọp thường nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn và cẩn thận. Mẫu người này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên sớm muộn gì họ cũng xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, một khi đã quyết định điều gì thì họ sẽ làm đến cùng nên thường bị gắn mác là bảo thủ và cố chấp. Những người đàn ông có tướng mày này tuy cuộc sống sau này không quá giàu sang nhưng cũng rất sung túc và khá giả. Về cuộc sống gia đình, tướng người có lông mày cọp thường xung khắc với anh em, con cái.

4. Lông mày sư tử

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh 3

Lông mày sư tử có những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm, rõ nét, bề ngang khá lớn.

 • Đuôi lông mày công xuống.

Những người đàn ông có lông mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Khi lớn lên thưởng tự lập sớm và có công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

+ Thêu Chân Mày Tự Nhiên Khác Xăm Như Thế Nào

Trong cuộc sống, những người đàn ông này thường gặp nhiều khó khăn và thất bại nhưng đều vượt qua được những gian nan đó và bước tiếp mạnh mẽ hơn. Đây là mẫu người có tính nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống và là mẫu người chồng lý tưởng của biết bao người phụ nữ. Tuy nhiên, tướng người này thường kết hôn và sinh con muộn.

5. Lông mày hình chữ nhất (lông mày ngang)

Lông mày hình chữ nhất có đặc điểm:

 • Sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải và bảng ngang khá to, dài bằng hoặc dài hơn mắt.

 • Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng theo hình chữ nhất.

Xem thêm  [Review] TOP 7 Kem mắt AHC trị thâm chống nhăn quầng mắt tốt

Những người đàn ông có tướng mày này có tính tình nhân nghĩa, thông minh và khí chất. Tuy nhiên, mẫu người này lại thiếu khéo léo trong đối nhân xử thế nên dễ đắc tội với người khác.

Trong cuộc sống gia đình, họ thường kết hôn sớm nhưng vợ chồng luôn hòa thuận và sống rất thọ với nhau.

6. Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn có đặc điểm: Dù mọc đẹp hay xấu nhưng trong lông mày có một khoảng ngắt quãng, không mọc hoặc mọc gián đoạn, mờ nhạt bất thường.

Đây là tướng lông mày xấu, những người có lông mày này thường có sự nghiệp thăng trầm, lúc lên lúc xuống và gặp vận xui về chuyện tiền bạc.

Trong gia đình cũng không được hòa thuận, cha mẹ xung khắc, anh chị em không giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ. Những người có tướng lông mày này nên cân nhắc việc sửa dáng lông mày để đổi vận.

7. Xem tướng qua độ đậm, nhạt của lông mày

Lông mày người đàn ông thường gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. Chuyện tình cảm cũng thường thất bại và những mối quan hệ về anh chị em, bạn bè cũng không được tốt.

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh 4

+ Phương Pháp Điêu Khắc Chân Mày Miss Tram – Natural Beauty Center Có Gì Đặc Biệt

Còn những người đàn ông có lông mày lại có tính cách lạnh lùng, vô tâm. Họ thường không có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, chỉ muốn sống cuộc sống an nhàn nên công danh sự nghiệp không có gì nổi bật.

8. Xem tướng qua độ ngắn, dài của lông mày

Những người đàn ông có tính cách có phần hiếu thắng và cố chấp. Họ thích làm việc độc lập và không muốn sự giúp đỡ của người khác bởi quan điểm phải luôn tự lực cánh sinh.

Xem thêm  Kem mắt AHC: Review cách sử dụng, giá bán các sản phẩm tốt

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh 5

Còn những người có lại giàu tình cảm, có số đào hoa. Tuy nhiên, tính cách có phần mềm yếu, nhu nhược và thiếu quyết đoán. Tài lộc của tướng người này cũng không được tốt, thường chỉ cuộc sống bình thường.

9. Xem tướng qua khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Nếu lông mày người đàn ông có khoảng cách giữa hai đầu lông mày là từ 1 – 1.5 đốt ngón tay trỏ thì đây là kiểu người có tính tình cởi mở, tốt bụng và thường giúp đỡ những người xung quanh. Những người đàn ông này có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn tự tin rằng mình sẽ thành công.

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh 6

Tuy nhiên nếu khoảng cách hai đầu lông mày này quá rộng, thì đó lại là dấu hiệu của người đàn ông thiếu kiên nhẫn, hay dựa vào trực giác và không có tính toán cẩn thận.

Những người đàn ông có lông mày giao nhau thường ưa thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động và không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện. Vì vậy, họ thường gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Những người có tướng chân mày này nên học cách tĩnh tâm và cẩn thận trong mọi việc.

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0909.783.289 – 0937.18.6060

 

Xem Thêm Về Tin Tức – Bí Quyết Làm Đẹp Của Miss Tram – Natural Beauty Center:

Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý

Bí Quyết Chăm Sóc Lông Mày Rậm Tự Nhiên

Hướng Dẫn Kẻ Chân Mày Đẹp Và Hợp Phong Thủy

Related Articles

Back to top button