Khỏe và Đẹp

Dung lượng pin iPhone 4s

IPhone là một trong những điện thoại thông minh được ưa thích nhất. iPhone không chỉ nổi tiếng với thiết kế sang trọng mà cấu hình của nó cũng rất hoàn hảo làm cho các tính năng của những ứng dụng hoạt động ở trạng thái tốt nhất, tuy nhiên smartphone này chưa thể hoàn hảo nếu người sử dụng iPhone có vấn đề về pin, mà đây lại là vấn đề mà hầu hết những đang xài iPhone gặp phải. Điển hình như iPhone 4S, nhiều người dùng đang tự hỏi “iPhone 4s pin xài được bao lâu”

Pin là nguồn của sống của điện thoại, thời lượng pin lâu hơn, người sử dụng hài lòng hơn. Vì vậy, bên cạnh việc tăng kích thước màn hình, cấu hình và nâng cấp hệ điều hành và tìm cách làm cho pin kéo dài càng lâu thời gian sử dụng là mục tiêu chính cuối cùng  của các nhà sản xuất, pin của iPhone 4s  được làm từ Li – Ion với hợp kim loại Lithium Pin Nickel , cấu tạo này giúp nó khác với các dòng điện thoại thông minh khác. Điều này cũng làm cho iPhone 4s rất nhẹ  vì lithium là kim loại nhẹ nhất. Thông qua một số nghiên cứu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia thì ​​ tuổi thọ pin của iPhone4s là 800 ngày. Trong thực tế, pin của iPhone 4S có thể được sử dụng trong thời gian dài là 1000 ngày. Tuy nhiên, Pin của iPhone 4s  rất ít khi chai pin nhưng qua thời gian sử dụng pin sẽ cũ  và cần được thay thế.

Xem thêm  TOP 5+ CÁCH TRỊ MỤN Ở TUỔI DẬY THÌ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ & AN TOÀN

Dung lượng pin iPhone 4s-2

Thông thường thì người dùng sẽ không phải quá quan tâm về thời gian của pin thọ được bao lâu mà người dùng quan tâm nhiều hơn thời gian sử dụng pin trong một lần sạc đầy, tức là dung lượng pin iphone 4s. Đây là việc phụ thuộc vào người sử dụng iPhone 4s như thế nào. Tất nhiên pin iPhone 4s sẽ kéo dài hơn nếu người dùng không sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Nếu người dùng sử dụng điện thoại trong nhiều giờ, tuổi thọ pin tối đa chỉ kéo dài một ngày. Trong trường hợp người dùng kéo dài thời gian sử dụng như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

Dung lượng pin iPhone 4s-3

Cách tốt nhất để bảo đảm tuổi thọ pin dài là theo một thời gian nhất định, bạn hoàn toàn sạc pin cho đầy 100% và sau đó được sử dụng pin hết hẳn lại rồi mới tiếp tục sạc. Bạn cũng nên để pin nơi thoáng mát, tránh sạc iPhone 4s dưới ánh mặt trời với nhiệt độ ánh sáng sẽ làm pin nóng lên và mau hư. Có nhiều khía cạnh làm cho pin iPhone chai và hư pin, tuy nhiên nếu biết cách bảo quản sẽ giúp cho pin iPhone dùng được lâu hơn

Bạn có thể quan tâm:

Related Articles

Back to top button