Khỏe và Đẹp

FE Credit là gì? Các dịch vụ của FE Credit

FE Credit là một đơn vị tài chính không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam hiện nay. FE Credit có một mạng lưới vô cùng rộng lớn, lan tỏa khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cùng với nhiều đối tác lớn mạnh trên thị trường. Tại các siêu thị hay cửa hàng điện máy trên cả nước, FE Credit luôn xuất hiện với các gói dịch vụ mua hàng trả góp nhanh chóng cho khách hàng. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về FE Credit là gì và nó có những gói dịch vụ nào tốt nhất dưới đây nhé.

FE Credit là gì?

FE Credit là một khối tổ chức tín dụng của ngân hàng VPBank. Với thời gian hình thành và phát triển khá lâu (thành lập từ tháng 11/2010 đến nay), FE Credit đã nhanh chóng trở thành một công ty tài chính vững mạnh với một đội ngũ nhân viên lớn và nhiều đối tác trên toàn quốc.

FE Credit ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản cho người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các dịch vụ của FE Credit có nhiều ưu điểm hơn so với những công ty tài chính khác ở chỗ quy trình cho vay đơn giản, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Xem thêm  Hình nền máy tính dễ thương ngộ nghĩnh nhất 2019

Các dịch vụ của FE Credit

FE Credit cung cấp cho khách hàng 3 gói vay tiêu dùng là vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe trả góp và vay mua hàng gia dụng trả góp.

FE Credit là gì? Các dịch vụ của FE Credit-2

1. Vay tiêu dùng cá nhân

Đối với gói này, khách hàng sẽ được vay tối đa số tiền gấp 8 lần thu nhập cá nhân và đồng thời không vượt quá 70 triệu đồng.

Điều kiện để được xét duyệt vay tiêu dùng cá nhân phải là đối tượng khách hàng từ 21 đến 65 tuổi. Là người công dân Việt Nam, sinh sống tại khu vực thuộc phạm vi hoạt động kinh doanh của FE Credit. Người vay tiền phải chứng minh được thu nhập cá nhân trong thời điểm hiện tại.

Thời hạn vay của gói vay tiêu dùng cá nhân dao động từ 6 đến 36 tháng.

2. Vay mua xe máy trả góp

Đối với gói vay này khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Khách hàng có thể được vay tối đa không quá 70 triệu đồng.

Thời hạn cho vay từ 6 – 24 tháng với mức lãi suất 3%/tháng.

ối với gói dịch vụ này, FE Credit sẽ thanh toán trước cho khách hàng từ 20 – 90% giá trị xe máy.

Lãi suất vay từ 1,66%/tháng, thời hạn cho vay từ 6- 36 tháng.

Gói dịch vụ này thanh toán trước từ 20- 80% giá trị xe máy.

3. Vay mua hàng gia dụng trả góp

Đối với gói cho vay không cần chứng minh thu nhập

Đối với gói vay này khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân, hạn mức vay tối đa không quá 15 triệu và được áp dụng mức lãi suất từ 2,43%/tháng.

Xem thêm  Hình xăm cha mẹ đẹp nhất 2020 với ý nghĩa sâu sắc

Thời hạn cho vay của gói này trong khoảng 6 – 18 tháng.

Khách hàng sẽ thanh toán trước từ 20% – 75% giá trị món hàng.

Đối với gói cho vay cần chứng minh thu nhập

Khách hàng sẽ được vay tối đa 16 triệu đồng với mức lãi suất 1,51%/tháng.

Thời hạn cho vay của gói này là từ 6 – 12 tháng.

Gói cho vay này sẽ thanh toán trước 30% giá trị món hàng.

Có nên vay tín chấp tại FE Credit không?

Vay tín chấp FE Credit có những lợi ích gì?

Vay tiền tại FE Credit khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm đa dạng như đã kể trên. Bên cạnh đó, số tiền và thời hạn vay cũng rất linh hoạt:

– Nếu vay tín chấp tiền mặt khách hàng có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng.

– Nếu vay mua điện thoại thì bạn có thể vay mua cùng lúc 3 sản phẩm mà không cần trả trước tiền mặt cho một vài sản phẩm cụ thể mà FE Credit quy định. Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 18 tháng.

– Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời gian trả góp tối đa lên đến 36 tháng.

Thủ tục vay tiền tại FE Credit khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • Bảng lương: Sao kê lương có dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
  • Hóa đơn tiền điện
  • Hợp đồng bảo hiểm
  • Cà vẹt xe
  • Sao kê ngân hàng
Xem thêm  Top 10 Cách Trị Nám Da Dân Gian Tốt Nhất 2021 – G&T SHOP

Bạn có thể xem trước được số tiền tối đa và tối thiểu được vay tùy vào từng sản phẩm và bạn cũng sẽ ước tính được số tiền phải trả hàng tháng (bao gồm cả gốc lẫn lãi) bằng cách truy cập vào website chính thức của FE Credit.

Những hạn chế khi vay tín chấp tại FE Credit

Cũng vì điều kiện vay và thủ tục vay tại FE Credit đơn giản nên lãi suất áp dụng vay tiền sẽ cao hơn nhiều so với các ngân hàng khác.

Thế nên nếu bạn có khả năng vay vốn tại ngân hàng hoặc chưa thật sự cần vay thì hãy hạn chế vay tiền tại FE Credit, còn nếu bạn cần tiền gấp thì có thể lựa chọn dịch vụ vay tại đây.

Trở lại với câu hỏi “Có nên vay tín chấp tại FE Credit không?” Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là bạn nên xem xét khả năng tài chính cũng như nhu cầu vay tiền của mình có thật sự cần thiết không. Nếu cần gấp và không còn giải pháp nào khác thì hãy chọn FE Credit.

Xem thêm >> Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất 2019?

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin về FE Credit là gì, các dịch vụ của FE Credit cũng như lời khuyên hữu ích về việc vay tín dụng tại công ty này. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Related Articles

Back to top button