Khỏe và Đẹp

FiFa Online 3 : Xây dựng đội hình chuẩn với 23 cầu thủ

Trong game bóng đa trực tuyếtn Fifa Online 3 mà nói,việc xây dựng một đội hình chuẩn mực luôn là bài toán nan giải bởi lẽ người chơi có quá nhiều sự lựa chọn cho đến thời điểm mà có rất nhiều thẻ cầu thủ các mùa được tung ra.Tôi lấy một ví dụ là chỉ trong suốt 5 năm kể từ ngày Fifa Online 3 được phát hành tại Việt Nam thì ngoài mùa giải chính-mùa gần sát với ngoài đời nhất thì có xuất hiện hàng loạt các thẻ cầu thủ mùa giải khác nhau như 2006-2011,các thẻ UB,LP,CC,EC…cho tới các loại thẻ WB,WL,UL,hay thậm chí là Việt Nam Legend.

Bởi vậy tôi muốn nói tới ở đây là ngày càng có rất nhiều thẻ cầu thủ các mùa chất lượng và khiến các bạn phân vân lưỡng lự không biết nên chọn dùng cầu thủ nào và thuộc màu gì khi mà 1 đôi hình chuẩn chỉ được giới hạn bởi 23 cầu thủ trong cả đội hình chính lẫn đội hình trẻ dự bị.Vậy nên hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn các tiêu chí xây dựng một đội hình gồm 23 người mà bạn có thể sử dụng để thay đổi mỗi khi cầu thủ trong đội hình chính bị xuống phong độ hoặc gặp phải chấn thương.

Tiêu chí chọn đội hình chính và dự bị:

Đội hình chính thường là các cầu thủ đắt giá hoặc được bạn tâm đắc nhất với những cầu thủ chất lượng ở cả 3 tuyến,nếu các bạn trữ được nhiều EP thì mình khuyên nên để dành mua những cái tên chất lượng thay vì mua nhiều cầu thủ rẻ tiền với số lượng nhiều.

Xem thêm  Hình nền One Piece đảo hải tặc 3D đẹp và chất nhất

Vị trí thủ môn: Bạn nên chon 2 GK một vị trí chính và một cho vị trí dự bị nhé, thủ môn thường đóng vị trí quan trọng bạn nên chọn những thủ môn có phản xạ tốt.

Khuyên dùng:Edwin Van De Sar,Oliver Kahn hoặc các thủ môn trẻ như De Gea 16

Vị trí hậu vệ: Ở vị trí này bạn nên chọn 4 hậu vệ cho đội hình chính và 4 cho đội hình dự bị,khuyến khích bạn nên sử dụng các trung vệ đa năng như là có thể chơi đc ở nhiều vị trí chẳng hạn như Sergio Ramos U10 hoặc Paolo Maldini U6.Vậy là chúng ta cần xây dựng hàng hậu vệ với 8 cầu thủ để có thể thay đổi tùy vào phong độ mỗi trận.

Một số cầu thủ hậu vệ khuyên dùng như:Trung vệ:Rio Ferdinand,Carles Puyol,Beckenbauer,Paolo Maldini

Hậu vệ phải:MaiCon WB,Janneti WL

Hậu vệ trái:David Alaba LP,Marcelo WB

Vị trí Tiền vệ : Chắc chắn bạn sẽ phải chọn 2 vị trí chắc chắn cho vị trí tiền về đánh chặn, 6 vị trí cho tiền vệ công,khuyến khích các bạn sử dụng các cầu thủ chơi được nhiều vị trí như Kaka WB,Xavi WB hay James Rodriguez 14WC.Vậy bạn cần 8 tiền vệ với 4 tiền về cho đội hình chính và 4 cho đội hình dự bị.

Tiền vệ đánh chặn:Patrick Viera WL,Artural Vidal EC

tiền vệ trung tâm:Pavel Nedved WL,Mathaus WL

Tiền vệ tấn công:Ronaldinho WB,Kaka WB,Michael Laudrup WL,Effenberg WL

Vị trí tiền đạo: Chắc hắn rồi,đây có lẽ là vị trí được các bạn đầu tư nhiều nhất đúng không nào.Ở vị trí này bạn cần chọn các cầu thủ một là có thể hình cao to như Peter Crough,Drogba hay Crespo hoặc những cầu thủ có chỉ số nhanh nhẹn cao như Aubameyang,Walcott hay Coman..Chúng ta nên sử dụng 5 cầu thủ cho vị trí tiền đạo này.

Xem thêm  2 kem shiseido aqualabel special gel 5 in 1 của Nhật màu đỏ

Ngoài ra có rất nhiều kiểu đội hình 2 mà bạn có thể sử dụng:

  FiFa Online 3 : Xây dựng đội hình chuẩn với 23 cầu thủ-2

Đội hình các cầu thủ trẻ sinh năm 1997,1998..

FiFa Online 3 : Xây dựng đội hình chuẩn với 23 cầu thủ-3

Đội hình các cầu thủ xăm trổ hổ báo

FiFa Online 3 : Xây dựng đội hình chuẩn với 23 cầu thủ-4

Các cầu thủ mùa hiện tại luôn có những lợi thế nhất định khi chúng có thể đá ngang ngửa với các đội hình siêu mạnh ở các mùa WB hay WL.

Bạn có thể quan tâm:

Related Articles

Back to top button