Khỏe và Đẹp

Gay là gì? Gay được chia làm mấy loại?

Gay là một loại giới tính phổ biến xuất hiện nhiều ở những năm trở lại đây, gay là những người thuộc giới tính thứ 3 trong cộng đồng LGBT. Nhiều người thường hay sử dụng thuật ngữ này để nói đến người người là nam giới nhưng lại yêu thích nam giới. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu gay là gì và gay gồm những loại nào để biết thêm về giới tính này nhé.

Gay là gì?

Gay còn được gọi là pede, là cách gọi riêng dành cho những người có cấu tạo hình dáng là nam nhưng lại mang một giới tính và nhu cầu sinh lý giống nữ. Họ thích đàn ông, muốn được yêu đương và quan hệ tình dục với nam giới, họ không thích phụ nữ. Những người con trai gay thường bị thu hút về mặt tâm hồn và thể xác bởi con trai chứ không phải con gái. Cũng như mối quan hệ giữa nam và nữ, mối quan hệ giữa con trai với con trai cũng bao gồm những cảm xúc, rung động về mặt tình cảm chứ không chỉ đơn thuần là hấp dẫn về thể xác.

Chỉ dựa vào cách ăn mặc, ngoại hình bên ngoài như tóc tai, quần áo, cách nói chuyện,… mà bạn khẳng định họ là gay. Bởi vì có nhiều người gay nam tính và cũng có người gay nữ tính. Có nhiều gay không bộc lộ ra bên ngoài nên rất khó để nhận biết được, người ta thường gọi đó là “gay kín”.

Xem thêm  Bộ skincare cho da dầu mụn nhạy cảm của Hàn Quốc

Gay không phải là bệnh cũng không phải lệch lạc hay rối loạn tâm lý, người gay có cấu trúc cơ thể bình thường giống như những người cùng giới khác.

Gay được chia thành những loại nào?

Gay là gì? Gay được chia làm mấy loại?-2

Có nhiều loại gay khác nhau, tùy vào từng đặc điểm, tính cách của mỗi loại mà được chia thành những loại như sau:

Top: Là những người đồng tính nam, có thể hiểu theo cách khác là chồng của một người con trai và có quan hệ tình dục với người cùng phái. Những người này ít khi nặng tình, thường hay trăng hoa và tìm của lạ.

Bottom: là người con trai đồng tính nam, hiểu theo cách khác là vợ của một người con trai khác và đã từng có quan hệ tình dục với người cùng giới. Bottom rất dễ rung động và có cảm xúc mãnh liệt, họ rất nặng tình, đôi khi lại rất nguy hiểm, có thể “giết chết” người đó nếu phản bội và đi với người con trai khác.

Secret Gay: là những người đồng tính nam kín kẽ, thường bộc lộ cử chỉ đàn ông ra ngoài và ít bị người khác nhận biết họ bị đồng tính. Đôi khi họ cố tình tỏ ra thích con gái để che giấu giới tính thật. Những người này chưa từng quan hệ tình dục với người cùng giới bao giờ.

Openly Gay: Đây là những người đồng tính nam lộ ra ngoài, họ thường bộc lộ qua những cử chỉ, lời nói. Mặc dù là đàn ông nhưng lại thích thể hiện họ là người sống thoải mái nên muốn nhiều người biết đến. Kiểu gay này chỉ hơi lộ một chút thôi.

Xem thêm  Hái lộc đầu năm và những điều cần lưu ý

Graceful Gay: Kiểu gay này là đồng tính nam ẻo lả như con gái. Những người này có những cử chỉ tha thiết, ẻo lả bóng lộ hay nói 1 cách khác là đỏm dáng lả lướt như 1 người con gái.

Tough: Đây là loại đồng tính nam mạnh mẽ, những người này luôn có cử chỉ rắn rỏi như một người đàn ông mạnh mẽ, chưa từng quan hệ tình dục với người đồng tính bao giờ.

Clofas: Là những người đồng tính nam ăn mặc như con gái, trang điểm, sử dụng mỹ phẩm như một cô gái thật sự. Những người này không hề thích người cùng giới mà đơn giản họ chỉ thích ăn mặc theo kiểu con gái nhưng không bao giờ sến hay lả lướt, õng ẹo.

Gay có biểu hiện gì?

Gay là gì? Gay được chia làm mấy loại?-3

Cách anh chàng gay hầu hết đều có xu hương chọn những nhân vật nữ hoặc cái tên khá nữ tính khi tham gia các trò game giải trí như Võ Lâm Truyền Kỳ, Audition… bởi nhân vật nữ thường uyển chuyển, khác biệt và đầy màu sắc… hợp với sở thích chung của gay.

Gay cũng thích thể thao, tuy nhiên những môn thể thao vua thì lại không nằm trong sở thích của họ.

Nếu chỉ là tiểu tiện thì bạn có thể sử dụng bồn thay vì buồng. Tuy nhiên, các chàng gay lại thường chui thẳng vào buồng mỗi khi vào nhà vệ sinh, bất luận nhu cầu gì.

Xem thêm  Kinh nghiệm du lịch sapa tự túc, tiết kiệm bạn nên biết

Những anh chàng gay thường yêu thích những màu sắc rực rỡ, nổi bật như xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng…

Gay thường rất quan tâm đến showbiz và các hoạt động văn hóa – nghệ thuật. Thậm chí, những chàng gay còn rất quan tâm đến vẻ đẹp hình thể của những người tham gia show diễn và ủng hộ hết mình. Họ còn là đội ngũ hùng hậu trong việc “nhấn phím bình chọn” thí sinh được yêu thích nhất.

Thông qua những cử chỉ và hành động có thể trùng hợp và không chính xác nhưng thông qua ánh mắt thì không bao giờ giả dối. Hãy để ý ánh mắt khi anh ấy nhìn một anh chàng đẹp trai khác.

Xem thêm >> Les là gì? Les có những loại nào?

Qua bài viết này có lẽ bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức về giới tính “gay”, họ là đối tượng đồng tính nam. Cho dù họ thuộc giới tính nào thì cũng là người bình thường như chúng ta, chỉ khác nhau ở cảm xúc và tâm sinh lý mà thôi. Thế nên chúng ta hãy mở lòng đón nhận họ để giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Related Articles

Back to top button