Khỏe và Đẹp

Giờ làm việc ngân hàng BIDV 2020 từ thứ 2 đến thứ 7

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hoạt động sôi nổi và hiệu quả nhất tại Việt Nam với mong muốn mang đến các giá trị bền vững cũng như chất lượng không ngừng tăng từ những sản phẩm đến khách hàng của mình. Nhưng để thực hiện thành công và nhanh chóng tất cả các giao dịch dự định của bạn tại BIDV, trước hết hãy cùng Wiki Cách Làm cập nhật giờ làm việc ngân hàng BIDV một cách cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Giờ làm việc ngân hàng BIDV 2020 làm việc vào thứ 7

1. Đôi nét về ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại lớn thứ 2 Việt Nam (sau Agribank) tính theo tổng khối lượng tài sản năm 2007. BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam khi chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 1/2014. Với mong muốn luôn được đồng hành và cam kết những dịch vụ bền vững góp phần nâng cao đời sống người dân, BIDV hiện có hơn 600 điểm mạng lưới bao gồm 190 chi nhánh cùng hơn 1.800 điểm ATM/POS trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Bằng những sản phẩm ngân hàng có chất lượng cao kèm theo sự chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm mà mình cung cấp, BIDV ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng và luôn là địa chỉ tin cậy cho họ gửi gắm niềm tin.

Xem thêm  Các cách làm sữa tắm trắng da handmade

2. Giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Giờ làm việc ngân hàng BIDV 2020 từ thứ 2 đến thứ 7-2

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích đơn giản thì đôi khi khách hàng cũng phải thực hiện những thủ tục ngân hàng cần thiết hoặc các giao dịch phức tạp. Vì thế chúng tôi xin được cập nhật giờ làm việc ngân hàng BIDV trên toàn quốc cụ thể như sau để các bạn nhanh chóng nắm bắt.

 • Sáng: Từ 8h00 đến 11h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h00 đến 16h30 – 17h00

Ngoài ra tại các phòng giao dịch tại Hà Nội và Tây Nguyên cũng có một vài khác biệt về giờ giấc như sau.

Tại Hà Nội

 • Sáng: Từ 8h00 đến 11h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h00 – 13h30 đến 16h30 – 17h00

Một số phòng giao dịch tại Hà Nội có thời gian đóng cửa sớm hơn có thể từ 16h hoặc 16h15 (một vài phòng thuộc chi nhánh Quang Trung).

Tại Tây Nguyên

 • Sáng: Từ 7h00 – 7h15 đến 11h15 – 11h30
 • Chiều: Từ 13h30 đến 16h00 – 17h30

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ thông qua tổng đài BIDV:

 • Tổng đài ngân hàng BIDV: 19009247
 • Điện thoại: (+84-4) 22200588

3. Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc ngân hàng BIDV 2020 từ thứ 2 đến thứ 7-3

Bên cạnh giờ làm việc ngân hàng BIDV thì thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu từ phía khách hàng. Hầu hết những địa điểm giao dịch của ngân hàng BIDV đều không làm việc vào ngày thứ 7, nhưng để phục vụ nhu cầu thực hiện các dịch vụ ngân hàng ngày càng cao của khách hàng, một vài văn phòng cũng có mở cửa phục vụ luôn vào sáng thứ 7 tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và TP Hô Chí Minh.

Xem thêm  Trị mụn ẩn tuổi dậy thì: Kinh nghiệm điều trị mụn hiệu quả

Một số chi nhánh ngân hàng BIDV 

Tại Hà Nội

 • Sở giao dịch 1: Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Chi nhánh Hai Bà Trưng: 10 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • PGD Đường Thành: Số 37B Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Tây Hồ: 278 Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Chi nhánh Nam Hà Nội : Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • PGD Linh Đàm: Kiot số 10, NƠ 7B, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh Hoàn Kiếm: 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • PGD Đội Cấn: 177 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.- Chi nhánh Ba Đình: 18 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi nhánh Quang Trung: Toà nhà Chingfong, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • PGD Đại Kim: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • PGD Thụy Khuê: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • PGD Xa La: Kiot số 04 nhà CT1B1, Khu ĐTM Sa La, Hà Đông, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh 

 • Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Số 134 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thanh Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

4. Các giao dịch được thực hiện tại ngân hàng BIDV

Giờ làm việc ngân hàng BIDV 2020 từ thứ 2 đến thứ 7-4

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và không ngừng mang đến những giá trị sản phẩm bền vững đảm bảo cuộc sống ngày càng cao của người dân, BIDV luôn có những dịch vụ tiện ích chăm sóc khách hàng chất lượng như sau.

Sản phẩm vay

BIDV sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu tài chính của khách hàng để phục vụ cuộc sống, từ vay mua nhà, mua xe ô tô cho đến vay du học hoặc vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo.

Dịch vụ thẻ

BIDV luôn đảm bảo khách hàng của mình được tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi đẳng cấp với các loại thẻ trong việc mua sắm, ăn uống và giải trí trong lẫn ngoài nước.

Xem thêm  Hướng dẫn cách dùng Sms Banking Agribank

Ngân hàng số

Hệ thống ngân hàng số sẽ luôn luôn giúp đỡ khách hàng quản lý thông tin tài khoản cũng như các giao dịch được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Thanh toán và chuyển khoản

BIDV cung cấp những dịch vụ tiện ích cho phép khách hàng chuyển và nhận tiền trong lãnh thổ Việt Nam và ra cả nước ngoài.

Bảo hiểm

BIDV không ngừng cung cấp các giải pháp tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư để cùng khách hàng lên kế hoạch tài chính vững chắc cho mọi giai đoạn cuộc sống.

Tiền gửi

BIDV mang đến nhiều tiện ích hiện đại giúp khách hàng dễ dàng giao dịch. Bên cạnh đó là lãi suất cạnh tranh, kỳ hạn gửi đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng

Ngoại hối và thị trường vốn

BIDV có thể đáp ứng nhu cầu mua bán với hơn 100 loại ngoại tệ khác nhau, cung cấp các giải pháp tài chính giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và dựa trên cơ sở nhận định đúng về thị trường để bảo hiểm rủi ro tỷ giá.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các điểm giao dịch, giờ làm việc ngân hàng BIDV và các dịch vụ tiện ích tại đây mà Wiki Cách Làm muốn cập nhật ngay đến cho các bạn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian phù hợp để thực hiện thành công các giao dịch mong muốn nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Related Articles

Back to top button